Hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng tại Công ty TNHH ABB : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Lê, Tuấn Anh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60 34 04 10 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016