Quản lý Nhà nước về du lịch làng nghề ở Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Lê, Thùy Dương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016