Hoàn thiện công tác quản lý đấu thầu mua sắm trang thiết bị phương tiện tại Cục Kế hoạch và Đầu tư- Bộ Công an : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Võ, Thị Hồng Lan (ĐHKT, 2017)
103 tr. + CD-ROM