Sử dụng sản phẩm phái sinh hàng hóa để phòng ngừa rủi ro cho các doanh nghiệp xuất khẩu chè tại Thái Nguyên : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 - Nguyễn, Hạnh Dung (ĐHKT, 2017)
85 tr. + CD-ROM + Tóm tắt