Sử dụng công cụ phái sinh để phòng ngừa rủi ro trong hoạt động xuất khẩu Cà phê của các doanh nghiệp Việt Nam : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 - Đặng, Tiến Hưng (ĐHKT, 2017)
79 tr. + CD-ROM + Tóm tắt