Thực trạng và triển vọng trong hợp tác năng lượng giữa Việt Nam với Liên bang Nga : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Trần, Khánh Linh, 1984- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014