Thực trạng và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam sang thị trường Mỹ : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 07 - Hoàng, Thị Mai Phương (ĐHKT, 2017)
Đánh giá tổng quan ngành dệt may Việt Nam và thị trường Mỹ, từ đó nêu rõ tầm quan trọng của xuất khẩu dệt may Việt Nam sang thị trường này. Phân tích, đánh giá thực trạng xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam sang thị trường Mỹ, từ đó dự báo triển vọng xuất khẩu (...)