Quan hệ thương mại Việt Nam - Nhật Bản thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 07 - Nguyễn, Thanh Hằng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013