Nâng cao hiệu quả tín dụng tại Ngân hàng TNHH Indovina – Chi nhánh Đống Đa trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 07 - Bùi, Thị Minh Hiền (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013