Xuất khẩu thủy sản của tỉnh Thanh Hóa: Thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 07 - Tạ, Kim Sen (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh Tế Thế Giới & Quan Hệ Kinh Tế Quốc Tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013