Nâng cao hiệu quả hoạt động điều hành chính sách tỷ giá ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 07 - Thái, Thị Kim Ngân (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế thế giới và Quan hệ Kinh tế quốc tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013