Thu hút dự án theo cơ chế phát triển sạch ở Trung Quốc và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn, Mỹ Hương, 1968- (2017)
Hệ thống cơ sở lý luận về chính sách thu hút dự án CDM. Phân tích, đánh giá tình hình thu hút các dự án CDM của Trung Quốc để làm rõ những thành công và hạn chế còn tồn tại. Phân tích, đánh giá thực trạng của việc thực hiện dự án CDM tại Việt nam và đưa ra hàm ý nhằm cải thiện việc thu hút dự án CDM tại Việt Nam dựa trên kinh nghiệm của Trung Quốc