Phát triển dịch vụ phi tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Láng Hạ : Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh : 60 34 05 - Thái, Anh Tuấn (ĐHKT, 2017)
Electronic Resources