Tăng cường quản lý Nhà nước trong quá trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Quản lý kinh tế : 60 34 01 - Lê, Tiến Hải (ĐHKT, 2017)
Electronic Resources