Quản lý sử dụng vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Việt Trì : Luận văn ThS. Quản lý kinh tế : 60 34 01 - Dương, Bá Nguyên (ĐHKT, 2017)
Electronic Resources