Application of leadership competency framework in human resource planning in the department of natural resource and environment of Quang Ninh province = Áp dụng khung năng lực lãnh đạo vào quy hoạch cán bộ tại sở tài nguyên và môi trường Quảng Ninh. Luận - Vũ, Mạnh Cường (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý công -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013