Attracting and using ODA in agriculture, rural areas in Vietnam. Case study of Hoa Binh province = Thu hút và sử dụng ODA trong nông nghiệp, nông thôn tại Việt Nam, nghiên cứu trường hợp của tỉnh Hòa Bình. Luận văn ThS. Quản lý công - Nguyễn, Trung Thành (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý công -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012