Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng : 60 34 20 - Đỗ, Thị Vân Dung (ĐHKT, 2017)
Electronic Resources