Cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa - Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hải Phòng : Luận văn ThS.Tài chính – Ngân hàng : 60 34 20 - Phạm, Phương Quyên (ĐHKT, 2017)
Electronic Resources