Nâng cao chất lượng cho vay đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh : Luận văn ThS.Quản lý kinh tế : 60 34 01 - Trần, Thị Thu Hà (ĐHKT, 2017)
Electronic Resources