Quản lý chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam- chi nhánh Hà Tĩnh : Luận văn ThS. Quản lý kinh tế : 60 34 01 - Nguyễn, Thị Huyền (ĐHKT, 2017)
Electronic Resources