Chính sách phát triển hạ tầng xã hội tại các Khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội :Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Nguyễn, Tiến Dương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60 34 04 10 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016