Chiến lược giá cả và chất lượng sản phẩm nhằm tăng trưởng xuất khẩu thủy sản Việt Nam vào thị trường Nhật Bản : Luận văn ThS. Quản trị Kinh doanh : 60 34 05 - Nguyễn, Anh Tuấn (ĐHKT, 2017)
Electronic Resources