Vận dụng lí thuyết trường nghĩa vào dạy – học đọc hiểu đoạn trích “Ai đã đặt tên cho dòng sông ?” của Hoàng Phủ Ngọc Tường, Ngữ văn lớp 12 tập 1 : Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học : 60 14 10 - Lâm, Thị Hảo (ĐHGD, 2017)
Electronic Resources