Dạy học tác phẩm “Chiếc thuyền ngoài xa” của Nguyễn Minh Châu cho học sinh lớp 12, Trung học phổ thông theo hướng tiếp cận từ thi pháp tác giả : Luận văn ThS Lý luận và phương pháp giảng dạy văn học : 60 14 10 - Nguyễn, Kim Hưng (ĐHGD, 2017)
Electronic Resources