Biện pháp củng cố hành vi thích nghi của học sinh trong môi trường lớp học ở trường Tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm, huyện Từ Liêm, Hà Nội : Luận văn ThS. Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên - Trần, Thị Quỳnh Trang (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013