Rèn luyện năng lực tự học thông qua dạy học nội dung đường thẳng và mặt phẳng song song trong không gian : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Dương, Thị Thúy, 1983- (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Toán) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013