Dạy học chủ đề thể tích khối đa diện, khối tròn xoay theo tinh thần dạy học giải quyết vấn đề : Luận văn ThS. Giáo dục: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Mỹ Lệ, 1982- (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp giảng dạy -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013