Rèn luyện cho học sinh trung học phổ thông làm bài văn nghị luận về vấn đề xã hội đặt ra trong tác phẩm văn học : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Thu (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Ngữ văn) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013