Activating prior knowledge in improving listening skills of high school students = Kích hoạt kiến thức nền để nâng cao kĩ năng nghe cho học sinh trung học phổ thông . M.A Thesis Linquistics: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Lan (University of Languages and International Studies, 2017)
Electronic Resources