Tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập chủ đề Tổ hợp – Xác suất của học sinh Trung học phổ thông theo chuẩn kiến thức, kỹ năng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đoàn, Bá Thanh (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Toán) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013