Phát triển năng lực vận dụng kiến thức của học sinh Trung học phổ thông bằng việc sử dụng hệ thống bài tập phần dẫn xuất hidrocacbon – Hóa học 11 nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Lưu, Thị Minh Thanh (ĐHGD, 2017)
Electronic Resources