Tuyển chọn, xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập phần kim loại thuộc chương trình lớp 12 – Nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học:L 60 14 10 - Lại, Thị Quỳnh Diệp (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Hóa học) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013