Tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh trong dạy học Thơ mới ở trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Lê, Mỹ Linh (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Ngữ văn) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013