Xây dựng các đề kiểm tra - đánh giá theo tiếp cận năng lực trong dạy học nội dung đại số và giải tích lớp 11, Ban nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Lê, Thị Hoài Phương (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Toán học) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013