Xây dựng và sử dụng bài tập định tính phần “Cơ học” vật lí lớp 8 theo hướng gắn với thực tế nhằm tạo hứng thú học tập cho học sinh : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 10 - Nguyễn, Vĩnh Nam (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Vật lý) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013