Xây dựng website để tổ chức dạy học theo học chế tín chỉ chương Sinh trưởng và phát triển của thực vật (Học phần sinh lý thực vât) cho sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 10 - Chu, Thị Bích Ngọc (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Sinh Học) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013