Xây dựng và sử dụng câu hỏi khách quan nhiều lựa chọn trong dạy học chương III Sinh trưởng và phát triển và chương IV Sinh sản, Sinh học 11, trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Tạ, Thị Mai Linh (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Sinh học) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013