Tổ chức dạy học theo trạm nội dung kiến thức chương “Khúc xạ ánh sáng ” Vật lí 11- Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Sỹ Trương (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013