Sử dụng kiến thức liên môn học trong dạy học Sinh học 10 - Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Thim (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Sinh học) -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013