Rèn luyện khả năng tự học cho học sinh lớp 10 thông qua dạy học chủ đề “ Đẳng thức và bất đẳng thức” : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Thu (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn toán học) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013