Dạy học “Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng” với hệ thống câu hỏi hiệu quả nhằm tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Phạm, Thị Huệ (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Toán học)-- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013