Bồi dưỡng một số yếu tố năng lực toán học cho học sinh thông qua dạy học Nguyên hàm - Tích phân ở trường Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Văn Phu (ĐHGD, 2017)
Electronic Resources