Rèn luyện kỹ năng giải phương trình và bất phương trình vô tỷ cho học sinh khá giỏi trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đinh, Công Huấn (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Toán học)-- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013