Một số biện pháp rèn luyện tư duy sáng tạo cho học sinh trung học phổ thông thông qua dạy học nội dung phương pháp tọa độ trong mặt phẳng : Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 10 - Nguyễn, Huỳnh Minh (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Toán) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013