Xây dựng và sử dụng E-book hỗ trợ tự học phần Hóa học Hữu cơ cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình nhằm nâng cao hiệu quả dạy học : Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 10 - Dương, Đặng Kim Phượng (ĐHGD, 2017)
Electronic Resources