Giáo dục môi trường thông qua dạy học theo dự án phần phi kim Hóa học 11 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Lợi (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Hóa học) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013