Dạy học phân hóa nội dung phương trình và bất phương trình vô tỉ cho học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Lưu, Quang Hưởng (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Toán học) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013