Bồi dưỡng năng lực tự học cho học viên ở các Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Nam Định thông qua hệ thống bài tập phân hóa phần Este - Lipit – Cacbohiđrat lớp 12 chương trình cơ bản : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Vũ, Thị Lành (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013