Tuyển chọn, xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập phân hoá chương Sự điện li – Hóa học 11 - Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Len (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Hóa học) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013